Dự án đã triển khai

left direction
right direction

Sản Phẩm Chuyên Mục

 
 
 
 
 
 

Sản Phẩm Cách Âm

Sản phẩm Cách Nhiệt

 

Tin tức

Tự làm tấm tán âm 3D wooden Diffuser Tự làm tấm tán âm 3D wooden Diffuser 14.02.16 - Đối với dân chơi âm thanh, điều thích thú nhất là tự setup hệ thống nghe nhìn của mình. Không hẳn là 1 dàn loa xịn hay một hệ thống đắt tiền, mà cái thú của người chơi âm thanh là tự tay mình xây dựng nên 1 hệ thống âm thanh theo nhu cầu. Rồi khi đã có 1 hệ thống âm thanh, mọi chuyện vẫn chưa hẳn đã hết. Bạn còn phải xử lý âm học cho căn phòng của mình, nghe xem bộ dàn loa đang dư bass hay treble, cần phải tiêu tán âm ở dải tần nào?
Cần bao nhiêu tấm tiêu âm cho mỗi căn phòng? Cần bao nhiêu tấm tiêu âm cho mỗi căn phòng? 14.06.15 - Đó là một câu hỏi thường xuyên được đặt ra trước khi bắt đầu kế hoạch cải thiện âm thanh. Mặc dù không có đáp số chung cho mọi trường hợp, nhưng chúng tôi có thể cung cấp một số hướng dẫn và lưu ý để có được căn phòng chất lượng âm thanh tốt. Số lượng các tấm tiêu âm phụ thuộc vào bốn yếu tố :• Mục đích sử dụng của căn phòng và các nguồn âm thanh;• Vật liệu trong phòng, bao gồm đồ nội thất, tường, sàn nhà, và loại trần; • Kích thước phòng, bao gồm chiều cao trần; • Các loại vật liệu tiêu âm được ...
Xử lý cửa cách âm phòng thu Xử lý cửa cách âm phòng thu 01.06.15 - Hôm nay, chúng tôi sẽ nói về cách làm cửa cách âm phòng thu âm. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng về kỹ thuật thích hợp nhất và phương án tối ưu để tiết kiệm chi phí. Đôi khi thật khó để cùng lúc đáp ứng cả hai yêu cầu trên vì còn phụ thuộc vào cường độ và dải tần số âm thanh phát ra xung quanh.Những gì cần cho cửa phòng thu âm? Ở đây, Tiêu âm và cách âm là hai yếu tố kỹ thuật quan trọng đối yêu cầu cửa phòng thu. Cửa cách âm phòng thu sẽ cố gắng giữ âm thanh trong phòng và ngăn chặn chúng lan ra những khu v...
Cách âm bể bơi trong nhà Cách âm bể bơi trong nhà 24.05.15 - Chúng tôi nhận được hai cuộc gọi từ khách hàng đang tìm cách xử lý tiếng ồn của bể bơi trong nhà. Một khách hàng đang cố gắng giảm bớt tiếng ồn từ máy bơm nước, khách hàng còn lại cố gắng cải thiện độ vang âm trong hồ bơi bằng cách làm giảm sự vang âm dội lại quá mức do những bức tường bê tông bao quanh hồ. Với tiếng ồn máy bơm nước hồ bơi hoặc sự vang âm của bể bơi trong nhà, chúng tôi đã xây dựng xử lý cách âm cho nhiều khách hàng với những thành công lớn.
Tiêu âm, tán âm, Bass trap là gì - Làm sao cho đúng Tiêu âm, tán âm, Bass trap là gì - Làm sao cho đúng 27.02.13 - Để trả lời câu hỏi: Tiêu âm, tán âm, basstrap là gì và làm sao để lắp đặt cho đúng? Chúng tôi đã có một bài viết chi tiết để trả lời cho câu hỏi trên, nội dung bài viết sẽ phần nào giúp các bạn hiểu rõ hơn về tiêu âm, tán âm, basstrap và chủ động hơn trong việc setup hệ thống nghe nhìn. 1.1 Tiêu âm (Absorber) là gì? Một loại tiêu âm hay được nhắc đến nhiều chính là loại "mút trứng gà" mà các bạn thường gặp. Có hình dáng tương tự như sau:
 
 
 
 


 
 
  • Latest Tags

  • Most Popular Tags

  • Most Read Tags

  • Random Tags